Khu Đô Thị Hà Phương

HƯỞNG LỢI NHỜ QUY HOẠCH CỦA TP HẢI DƯƠNG

Điều chỉnh quy hoạch chung TP Hải dương đến 2030 và tầm nhìn đến 2050.

Mở rộng diện tích thêm 8 xã Minh Tân, Đồng Lạc (huyện Nam Sách); xã Ngọc Sơn (huyện Tứ Kỳ); xã Tiền Tiến, Quyết Thắng (huyện Thanh Hà); xã Gia Xuyên, Liên Hồng, Thống Nhất (huyện Gia Lộc), quy mô diện tích đạt 13.070,78 ha. tổng diện tích quy hoạch là 14,3 nghìn ha, tăng so với hiện trạng (6,7 nghìn ha) là 2,13 lần.

Quy mô dân số dự kiến năm 2020 là 1.810.0000 người và năm 2030 là 1.92 – 2 triệu người.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN ĐẦY HỨA HẸN CỦA HUYỆN THANH MIỆN

Nằm tại vị trí trung tâm, trung chuyển quan trọng của tam giác phát triển kinh tế Hà Nội-Hải Dương-Hải Phòng, từ ngày cao tốc 5B được đưa vào khai thác, huyện Thanh Miện đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, hạ tầng công nghiệp, giao thông, thủy lợi và an sinh xã hội.

Hiện nay, huyện Thanh Miện đã được Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới tại quyết định số 1076/QĐ-TTg ngày 22/7/2020 và đang gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu để trở thành đô thị loại IV, thị xã Thanh Miện trong tương lai gần.

 

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!

vị trí Khu Đô Thị Hà Phương

Vị trí: Số 6, Nguyễn Nghi, TT Thanh Miện, Huyện Thanh Miện, Hải Dương!

  • Phía Bắc giáp kênh thủy lợi và bệnh viện huyện Thanh Miện.
  • Phía Nam giáp khu dân cư cũ, UBND thị trấn, Trường THCS và trường tiểu học TT Thanh Miện.
  • Phía Đông giáp đất canh tác và đường Hoàng Xá.
  • Phía Tây Nam giáp trung tâm giáo dục thường xuyên, sân vận động của huyện, chi nhánh dự trữ nhà nước Ninh Thanh, chi nhánh Cty CP Vinafood I Hải Dương và khu dân cư cũ.
vị trí khu đô thị hà phương

Tiện Ích Khu Đô Thị Hà Phương

Hạ tầng đồng bộ hoàn thiện. Chợ thương mại truyền thống, Sân vận động thể thao, 09 công viên cây xanh và 04 bãi đô xe oto đã đi vào hoạt động

QUỸ ĐẤT DÀNH CHO TIỆN ÍCH NỘI KHU

đất hà phương

ĐẤT CÂY XANH: 16.665 M2

tttm hà phương

ĐẤT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI: 7.641 M2

nhà văn hóa

ĐẤT NHÀ VĂN HÓA: 802 M2

bãi đỗ xe

ĐẤT GIAO THÔNG BÃI ĐỖ XE: 78.928,69 M2

hạ tầng kỹ thuật

ĐẤT HẠ TẦNG KỸ THUẬT: 6.058 M2

Không gian kinh doanh chuyên nghiệp, mới mẻ

Trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương với mức đầu tư lên đến 120 tỷ đồng, được quy hoạch trên lô đất có diện tích 7.641m2. Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kết hợp giữa mô hình kinh doanh nhà phố và chợ truyền thống, hứa hẹn sẽ đem đến cho bà con tiểu thương một không gian kinh doanh sầm uất, sôi động, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Cổng chính trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương
Cổng chính trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương

Chủ đầu tư cho hay, khi Trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương được hoàn thành, đây sẽ là điểm sáng thu hút các tiểu thương trong vùng đến kinh doanh, buôn bán giao lưu hàng hóa. Đây sẽ là mô hình chuyên nghiệp đầu tiên được xây dựng tại thị trấn Thanh Miện. Trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương sẽ là trung tâm kinh tế mới, là tâm điểm của thị trấn Thanh Miện nói riêng và huyện Thanh Miện nói chung.

Thiết kế trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương
Thiết kế trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương

TTTM Hà Phương hội tụ đầy đủ các yếu tố để các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn đặt kỳ vọng sẽ đem lại nhiều lợi nhuận và giá trị phát triển theo thời gian.

đất hà phương

Tải Bảng Giá Mới Nhất


0972853456